Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Sau giai đoạn ủ bệnh, u nang sẽ nhỏ, mềm và nổi bật như núm vú có đường kính 1-2 mm. Thương tổn thường phẳng hoặc có thể là một mặt tròn nhỏ và thường gây khó chịu.

Giai đoạn đầu của mào gà là một mụn nhỏ, dày đặc, với bề mặt thô ráp không gây đau ở các màu khác nhau như đỏ, trắng, hồng hoặc nâu. Khi các nốt này phát triển lớn và khi ép sẽ thấy mủ là mùi khó chịu, đi kèm với cảm giác đau đớn.

Các biểu hiện đầu tiên của bệnh viêm màng não cầu nam là nốt sần, mềm nhú, nhọn và tăng dần dần. Những triệu chứng này thường xuất hiện ở rò, da quy đầu, da quy, dương vật, bìu. Ngoài ra, những triệu chứng này cũng có thể xuất hiện trong miệng và hậu môn.

Đối với phụ nữ, các biểu hiện đầu tiên của đỉnh xuất hiện trên mép trong và ngoài của âm đạo, miệng, và xung quanh hậu môn và thậm chí có thể xuất hiện bên trong tử cung. Cổ tử cung cổ tử cung thường có hình dạng như mô biểu bì.

Khi da bị trầy xước, người đó dễ bị ngứa, chảy máu và mùi hôi sau khi hình thành mụn cơm. Giai đoạn đầu tiên của đỉnh gà thường không xuất hiện trong niệu đạo, nhưng khi bệnh trở nên tồi tệ hơn, nó có thể khiến cho bệnh nhân tiểu tiện và niệu đạo của bệnh nhân có thể bị tắc nếu chứng mụn cơm quá nghiêm trọng. lớn.

Các triệu chứng của gà ở giai đoạn đầu không phải là quá khó để nhận ra, nhưng nhiều người thường bị bỏ qua hoặc nhầm lẫn với các bệnh về da khác. Do đó, khi các triệu chứng xuất hiện hoặc các bất thường khác trong cơ thể, bệnh nhân nên đến khám tại các cơ sở y tế uy tín.

Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ: 87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Số điện thoại tư vấn028 3868 8830

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *