PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH THÁI

Phòng khám Đa khoa Thành Thái nằm tại số 87 – 89 Thành Thái, quận 10, TP.HCM – một trong những khu vực trung tâm của thành phố, là địa chỉ thuận tiện để người dân và bệnh nhân tìm đến khám chữa bệnh.

Phòng khám không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh tiện ích, mà còn có chất lượng phục vụ đáng khen ngợi khiến những bệnh nhân đã từng đến đây điều trị đều cảm thấy khá hài lòng.

                             Phòng khám đa khoa thành thái

Nhờ đó, từ khi thành lập đến nay, đây vẫn luôn là cơ sở y tế tư nhân được người dân và bệnh nhân sinh sống làm việc ở trong và ngoài TP.HCM tin tưởng, lựa chọn đến khám chữa các bệnh khó nói, như:

  ► Nam khoa: xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, rối loạn cương dương, vô sinh nam, tiểu nhiều – tiểu buốt – tiểu rắt, …

► Phụ khoa: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo, niệu đạo, buồng trứng, tử cung,…

► Bệnh xã hội: lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

► Bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt hậu môn, apxe hậu môn, polyp hậu môn,…

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Thành Thái không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, mà còn hướng tới phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm về dịch vụ y tế chất lượng cao.

Nếu bạn muốn đăng ký khám và được tư vấn sức khỏe miễn phí, vui lòng [nhấp vào ô tư vấn bên dưới] hoặc gọi đến tổng đài 028 3851 5555 để được các chuyên gia y tế hàng đầu của Phòng khám Thành Thái trả lời và hỗ trợ ngay lập tức!

Thông tin liên hệ
Phòng Khám Thành Thái
87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
City: Hồ chí minh
Phone: +8428 3851 5555
website: http://phongkhamthanhthai.vn/